Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Mũi Né được thành lập năm 2012 và trụ sở chính tại 259 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Mũi Né đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như  tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao hơn so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 04 nhân viên. Bước đầu nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo Công ty cùng với toàn thể nhân viên đã không ngừng phấn đấu vươn lên.

“Khởi nghiệp” từ những tour du lịch dành cho du khách đến khám phá và tham quan tỉnh Bình Thuận  như tour tham quan đồi cát trắng Mũi Né, tour tham quan danh lam thắng cảnh Phan Thiết , thương mại cả từng chiếc vé xe bus, tàu lửa, dịch vụ vận chuyển đưa rước du khách, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, làm VISA…Đến nay, Công ty đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành khác nhau như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ,… nhằm mục tiêu đưa du khách đến tham quan nhiều địa danh bằng phương tiện, chất lượng phục vụ của Công ty để chuyến du lịch của du khách được ý nghĩa nhất. Tuy có nhiều khó khăn  nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Mũi Né luôn phấn đấu để  trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về phong cách phục vụ, về sự chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho du khách các tour du lịch mới lạ, đa dạng, phong  phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi du khách.

 • GIÁM ĐỐC CÔNG TY: 

  - Là người có năng lực lãnh đạo tài tình, có trách nhiệm và kiến thức sâu rộng.

  - Biết sắp xếp công việc khoa học và hợp lý.

  - Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của Công ty, ra những quyết định liên quan tới chủ trương, chính sách, mục tiêu và chiến lược phát triển Công ty.

 • GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TOUR: 

  - Quản lý, thiết kế tour và thực hiện các chương trình Marketing du lịch.

  - Xây dựng hệ thống khách hàng mục tiêu, tìm kiếm kênh bán hàng hiệu quả.

  - Chuyển thông tin đón khách về cho bộ phận điều hành xe.

  - Bố trí hướng dẫn viên nếu khách có yêu cầu

  - Theo dõi khách đang đi tour và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời.

 • GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH XE: 

  - Sắp xếp các phương tiện phù hợp theo yêu cầu khách hàng và đối tác kinh doanh.

  - Bố trí, cung cấp thông tin đón khách cho tài xế.
 • HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:  

   - Nghe, trực điện thoại tại văn phòng.

  - Hỗ trợ thông tin cần thiết đến khách hàng

  - Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

  - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác.